Công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa
Các loại hàng hóa phải Công bố tiêu chuẩn chất lượng
- Sữa và các sản phẩm từ sữa; trứngchim và trứng gia cầm; mật ong tự nhiên; thực phẩm gốc động vật, chưa được chi tiết hoặc ghi ở nơi khác
- Càphê, chè, chè Paragoay (Mate) và các loại gia vị
- Ngũ cốc
- Mỡ và đầu động vật hoặc thực vật và các sản phẩm lấy từ mỡ hoặc dầu động vật hoặc thực vật; mỡ thực phẩm, đã được chế biến; sáp động vật hoặc thực vật
- CÁC SẢN PHẨM CHẾ BIẾN TỪ THỊT, CÁ HOẶC ĐỘNG VẬT GIÁP XÁC, ĐỘNG VẬT THÂN MỀM, HOẶC ĐỘNG VẬT KHÔNG XƯƠNG XỐNG SỐNG DƯỚI NƯỚC KHÁC
- CACAO VÀ CÁC SẢN PHẨM CHẾ BIẾN TỪ CA CAO
- SẢN PHẨM CHẾ BIẾN TỪ NGŨ CỐC, BỘT, TINH BỘT HOẶC SỮA; CÁC LOẠI BÁNH
Công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa như thế nào?
- Tìm hiểu các quy định của pháp luật về công bố thực phẩm
- Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo đúng yêu cầu
- Tiến hành nộp hồ sơ tại Bộ Phận Một Cửa của Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm
- Sửa chữa, bổ sung nếu hồ sơ còn thiếu hoặc sai sót
- Nhận phiếu tiếp nhận Công bố tại nơi nộp Hồ sơ
Đăng nhận xét